เกี่ยวกับเรา

about-present

บริษัท TJ Cospack

เป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์อะคริลิคคริสตัลใสคุณภาพสูงเพื่อนำไปใช้บรรจุเครื่องสำอางค์ ครีมบำรุงผิว น้ำหอมต่างๆ ภายใต้คอนเซปต์ผู้นำทางด้านบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้ดีที่สุด TJ Cospack มีความเชี่ยวชาญพิเศษในการออกแบบผลิตภัณฑ์และการใช้เทคนิคพิเศทางอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นขั้นตอนของการพิมพ์แบบ การเคลือบด้วยรังสียูวี การเชื่อมด้วยอัลตราโซนิก เทคนิคการชุบด้วยกระบวนการอิเล็กทรอนิกส์ การเคลือบใดยสุญญากาศ หรือแม้แต่ส่วนประกอบบรรจุภัณฑ์ เช่น ฝาขวด ฝากล่อง หรือ ชุดบรรจุภัณฑ์น้ำหอม

โรงงานของ TJ Cospack ตั้งอยู่ที่มณฑลเจ้อเจียง ซึ่งอยู่ห่างจากเมืองเซี่ยงไฮ้กับหางโจวเพียง 2
ชั่วโมงเท่านั้น TJ Cospack มีชื่อเสียงด้านพาสติกและบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางค์ในวงการการค้าทั้งภายในประเทศไปจนถึงระดับต่างประเทศ

เครือข่ายการขาย

TJ Cospack พัฒนาการผลิตและการบริการให้มีคุณภาพจึงมั่นใจได้ว่าสินค้าที่ออกไปจากเราจะตอบโจทย์ผู้บริโภคได้มากกว่า การันตีจากคู่ค้าในแต่ละประเทศไม่ว่าจะเป็น ประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยุโรปอเมริกา

วัฒนธรรมองค์กร

เราเชื่อว่า ความน่าเชื่อถือคือกุญแจของทุกสิ่งในวงการอุตสาหกรรมและแวดวงธุรกิจปัจจุบันต้องแข่งขันกันทั้งด้านเทคโนโลยีการผลิตกันอย่างหนักหน่วง TJ Cospack ยืนยันและสัญญาจะซื่อตรงกับลูกค้าและทำให้สังคมเชื่อมั่นใจผลิตภัณฑ์และการบริการของเราอย่างมากที่สุด

มืออาชีพแบบ TJ Cospack

กระบวนการผลิตและเครื่องมือที่ทันสมัยแบบ TJ Cospack ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกบรรจุภัณฑ์ของเราอยู่ระดับแนวหน้าของวงการบรรจุภัณฑ์โลกประกอบกับความหลากหลายที่เราสามารถผลิตได้และความมั่นใจในมาตรฐานความปลอดภัยที่จะถูกส่งต่อไปให้กับผู้บริโภค

Our team

our-team1

John Doe

our-team2

Alex Ferguson

our-team3

Jose Mourinho

our-team4

Tony Linh